อ้วนมีพุง เวลานั่งท้องจะเป็นชั้น ท้องยังไม่กลมยื่นออกมา

ท้องโดยไม่รู้ตัว ปกติเป็นคนอ้วนมีพุงบนพุงล่างเวลานั่งจะเป็นชั้น มาตรวจเจอขึ้น2ขีด เวลาเรานั่งแล้วพุงเป็นชั้นส่งผลต่อน้องในท้องมั้ยค้ะ ยังไม่ได้ไปตรวจว่ากี่สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่กลม

อ้วนมีพุง เวลานั่งท้องจะเป็นชั้น ท้องยังไม่กลมยื่นออกมา
8 ตอบกลับ

วันนี้ไปตรวจแล้วก็ซาวมาแล้วค่ะ หมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากอายุครรภ์อาจจะพึ่ง2-4สัปดาห์แถมอยู่ติดขอบมดลูกเลย เสี่ยงตั้งครรภ์นอกมดลูก นัดซาวใหม่อีกเดือนหน้าค่ะ ภาวนาให้ถุงตั้งครรภ์ขยับมากลางๆมดลูกค่ะ😊😊😊

ไปตรวจนะคะคุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน เราตรวจมาแล้วไม่น่ากลัวเลย หมอจะบอกอายุครรภ์มีอะไรถามได้ เราเองก็อ้วนท้องไม่กลมเหมือนกัน ปกติดี

3y ago

ขอให้เป็นอย่างนั้นค่ะ😊😊

ถ้าไม่ใส่กางเกงที่รัดท้องแน่นจนเกินไปก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะจ๊ะ(บ้านนี้ก็อ้วนก่อนท้องเหมือนกันค่ะจนตอนนี้น้องออกมาได้4เดือนแล้ว)

3y ago

ขอบคุณค่าา😊😊

พุงของแม่ไม่มีปัญหากับลูกค่ะ คุณแม่นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายก็จะรู้ว่ากี่สัปดาห์ค่ะ

3y ago

หมอบอกพึ่งได้2-4สัปดาห์ค่ะ ถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากและอยู่ติดขอบมดลูกด้วย

ไปตรวจเถอะค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากิน ส่วนพุงชั้นๆ ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค้ะ ได้ยาบำรุงโลหิตมาทานแล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เพิ่งจะมากลมตอน 24-25w ก็ปกติดีนะคะ😀😀

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปตรวจดีที่สุดค่ะ

3y ago

ตรวจแล้วจ้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊