อ้วนมีพุง เวลานั่งท้องจะเป็นชั้น ท้องยังไม่กลมยื่นออกมา

ท้องโดยไม่รู้ตัว ปกติเป็นคนอ้วนมีพุงบนพุงล่างเวลานั่งจะเป็นชั้น มาตรวจเจอขึ้น2ขีด เวลาเรานั่งแล้วพุงเป็นชั้นส่งผลต่อน้องในท้องมั้ยค้ะ ยังไม่ได้ไปตรวจว่ากี่สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่กลม

อ้วนมีพุง เวลานั่งท้องจะเป็นชั้น ท้องยังไม่กลมยื่นออกมา
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊