33weeks

ท้องแหลมมากค่ะ แต่ได้ลูกสาวนะคะ

33weeks
36 ตอบกลับ

ดีใจเ้วยจ้ะ ส่วนตัว ไม่เชื่อค่ะ พวกท้องแหลมท้องกลม ดือคว่ำ ดืหงาย หรืออะไรที่เดากันเอง เชื่อหมอมากกว่า ❤️

ท้องแหลมเหมือนกันจ้า แต่ซาวแล้วหมอบอกผู้หญิง หนูแหลมกว่านี้อีก เล้กด้วย555💗💗

เหมือนกันค่ะตอนนี้35w แร้วน้องกลับหัวแร้ว ใครๆก็ทักว่าได้ผุ้ชายแต่ซาวผญ.

ท้องเหมือนกันเลยค่ะมีแต่คนทักว่าลูกชาย แต่หมอบอกว่าลูกสาวค่ะ😊

4y ago

เหมือนกันเรยค่ะทุกคนทักว่าได้ลูกชายแต่ไปซาวด์หมอบอกได้ลูกสาว

แม่ดูแลผิวดีมาก ท้องไม่แตกเลย แม่ใช้ครีมทาท้องยี่ห้อไหนค่ะ

แม่ท้องใหญ่มากค่ะ ท้องสวยด้วยค่ะ มีเคล็ดลับท้องสวยมั้ยค่ะ

4y ago

ทาครีมบำรุงทุกวันค่ะ แม่บ้านนี้เกาบ่อยค่ะเพราะคันมาก

บ้านนี้ท้องแหลม..แต่ได้ลูกชาย...แม่คนอื่นได้ลูกสาวกัน

บ้านนี้ก็แหลมมากและใหญ่มากค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย

บ้านนี้ทั้งเหลมทั้งใหญ่ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้32วีคค่ะท้องกลมค่ะ แต่ได้ลูกชายจ้า