อยู่ๆก็เป็นผื่น แพ้อากาศ

ทานยาแก้แพ้ไปแล้ว พรุ่งนี้ถ้าไม่หายคงไปหาคุณหมอ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ ?? ...ตอนนี้ท้อง33weeks

อยู่ๆก็เป็นผื่น แพ้อากาศ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะ เป็นผื่นคันเลย ทายาแก้คันตลอด หมอบอกว่าแพ้อากาศเย็นๆ แต่ไม่เป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ นี่ก็ไม่หาย แต่ทุเลาลงบ้าง