33Weeks✌❤💖💖

33weeks❤ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด เดินแทบจะไม่ไหวแล้วว หายใจก็ไม่ค่อยสะดวกเลย..แถมร้อนมากกว่าคนปกติด้วย🥵เป็นเบื่อๆนม เบื่ออาหารมากๆ..แม่ๆบ้านอื่นอายุครรภ์เท่ากันมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33Weeks✌❤💖💖
12 ตอบกลับ

ั34w จ้า เบื่ออาการเหมือนกัน แต่น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ตอน33w.ค่ะ หมอให้มาเพิ่มน้ำหนัก นัดอีก2w. กรดไหลย้อนหนักมาก คลื่นไส้อาเจียน..นอนพลิกตัวก็ลำบาก ..เหนื่อยง่ายมากค่ะ..เรากระดูกสันหลังก็ผิดรูป ปวดมากค่ะ

33wเหนื่อยง่ายที่สุดเลยค่ะเดินนานๆนั่งนานๆไม่ได้เลยท้องแข็ง+น้องโก่งตัวเก่งท้องแข็งเพิ่มไปอีกอยากให้ถึงเดือนหน้าไวๆอยากแตกแล้วจ้า😂

2y ago

เหมือนกันเลย แม่ อยากไห้น้องออกมาแล้ว😄❤😘

33วีคเหมือนกันค่ะ เวลานั่งหรือยืนนานๆขาก็จะเป็นตะคริว แล้วพอตอนนอนก็จะปวดหลังปวดคอนอนไม่ค่อยถนัดจะพลิกตัวก็ยาก

2y ago

เหมือนกันเลยแม่🥵✌

บ้านนี้ 37W จ้า อาการ ก็แย่ มากๆคะ เดินไม่ค่อยไหว หายใจลำบาก นอนก็ไม่ค่อยหลับด้วยคะ สู้ๆไปด้วย กันนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ33วีคกับ4วันเบื่ออาหารกินอะไรก็พะอืดพะอมคะแม่ปวดเมื่อยไปทั้งตัวค่ะบ้านนี้

เบื่ออาหารเหมือนกันเลยค่ะ33วีค กินอะไรรสชาติจะแปลกๆ กินอิ่มก็ขมปากขมคอไม่อร่อยค่ะ😬

ทางนี้ยังทำงานทู้กวันเลยค่ะ กินอร่อยมากแต่ก็คุมน้ำหนักน้ำตาลได้ดีอยู่

บ้านนึ้หายใจไม่ออก ปวดขาหนีบเวลาเดิน อุ้ยอ้ายมาก🤢

33เหมือนกันคะแต่แม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่เลยคะ

หุ่นดีมาก555 เรา33 w บวมไปหมด

2y ago

แม่บ้านนี้เปนคนตัวเล็กค่ะ55✌😊💗