เคยท้องแล้วแท้งค่ะ แล้วไม่ได้ขูดมดลูก จะแท้งอีกมั้ยค่ะ

ท้องแล้วแท้ง ท้องอีกมีสิทธิ์จะแท้งอีกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวแฟนแท้งค่ะ พอแท้งรอบนี้เลยขูด

5y ago

รอบแรกพี่สาวก็ไม่ได้ขูดค่ะ พอท้องรอบ 2 ได้ประมาณ 8 วีคก็แท้งอีกค่ะ รอบนี้หมอเลยขูดมดลูกให้