ท้องแล้วแท้ง

ครั้งต่อไปมีมาใหม่เร็วไหมค่ะ สมบรูณ์แข็งดีรึป่าว แท้งไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ แม่ช่วยมาแชร์ประสบการณ์เพื่อเป็นกำลังใจหน่อยค่ะ ระยะเวลาเริ่มใหม่ มาเร็วไหมค่ะกี่เดือนมา

1 ตอบกลับ

ตอนแท้งครั้งแรกน้องกี่วีคคะ หรือหลุดมากี่ครั้งแล้ว ถ้ายิ่งอายุครรภ์เยอะ หรือหลุดมาหลายครั้ง หมอจะให้พักมดลูกก่อนนะคะ ถ้าแม่ยังอายุไม่เยอะแนะนำอย่าเพิ่งรีบค่ะ พักสัก2เดือนก่อนก็ได้ เรามีน้องที่รู้จัก นางรีบ แต่นางหลุด 3รอบติดๆกันเลย ตอนนี้หมอให้พักยาวเลยค่ะ 6เดือนนู่นเลย

5y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ