หลังแท้ง เว้นช่วงนานเท่าไหร่

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์การแท้งมั้ยคะ เว้นช่วงระยะเวลาการตั้งครรภ์ใหม่นานเท่าไหร่กันค่ะ #ท้องแล้วแท้ง #แท้ง

24 ตอบกลับ

บางคนร่างกายไม่เหมือนกันค่ะ เราแท้งคนแรกไป 2เดือนท้องอีกคน แล้วก็แท้งอีก เลยต้องขูดมดลูก หลังขูดมดลูก 1ปี กว่าจะมีตอนนี้กำลังท้องคนที่6

เราแท้งแต่ไม่ได้ขูดมดลูกจ้า หมอบอกไม่มีไรต้องขูดเพราะน้องหลุดเอง จากนั้นเรากินยาคุมมาตลอดเลย แต่พอหยุดยาปุ๊ปติดปั๊บเลย

4y ago

18วันค่ะ แต่ปกติเมนบ้านนี้มา4-6วันเอง ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้ว

บ้านนี้ทั้งแท้งทั้งท้องนอกมดลูก แท้งได้ครึ่งปีก็ท้องนอกมดลูก ผ่านมาอีก5-6เดือน ท้องได้18วีคล่ะค่ะ

ท้องแรกขูดมดลูกเว้น4เดือนน้องมาคะ ท้องสองแท้งหลังแท้งปจด.ก็ไม่มาอีกเลย ท้องต่อเลยคะ

6เดือน-1ปีคะหมอให้เราเว้นยาวเพราะแท้ง2รอบจนมามีเจ้าตัวน้อยตอนนี้28+4แล้วคะ

รอสัก6เดือนถึง1ปีค่ะค่อยตั้งครรภ์ใหม่ รอให้มดลูกแข็งแรงกว่านี้ก่อน

4y ago

ของเราทานยาคุมติดต่อกัน10ปีตอนนี้ท้องเฉยเลย13สัปดาเเล้ว

บ้านนี้เคยแท้งท้องแรก เว้น มา 4ปีค่ะ หลังจากแท้งก็บำรุงตัวเอง

บ้านนี้เว้นช่วงประมาณ 5-6เดือนค่ะ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บค่ะ

หนูเว้นระยะ5เดือนจ้ะ ตอนนี้ท้องใหม่ได้18วีคเเล้วคะ

บ้านนี้แท้ง โดนขูดมดลูก ปล่อย2เดือน ท้องเลยค่ะ