คนท้องกินชา

ท้องแล้วยังต้องทำงานค่ะ แต่จะง่วงมากๆๆๆตอนกลางวัน แต่กินแค่วันเว้นวันนะคะ บางวันไม่กินคือไม่ไหว แล้วงานเราต้องแอคทีฟด้วย เราพยามกินแบบหวานน้อย กินไม่ให้หมดแก้วค่ะ แต่ไม่กินเลยก็ทำงานไม่ได้ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็น จน 8 เดือนแล้วยังกินแทบทุกวัน 😂