เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อาทิตย์นึง สระสองวันพอ เพราะอยู่บ้านไม่ได้ไปไหนเลย ขี้เกียจมากค่ะ

ไม่ได้ขี้เกียจ แต่มันจะเพลียๆ เหม็นๆหลายอย่าง อีกอย่างท้องโตอาบลำบาก^^

เป็นค่ะตอนไม่ท้องสระผมเกือบทุกวัน พอท้องสระอาทิตละ2ครั้งพอขี้เกียจ555

เป็นค่ะ แต่ดีหน่อยเป็นช่วงหน้าหนาว 5555555 เว้นๆไปก่อนละกัน นอนทั้งวันนน

ขี้เกียจสระผมค่ะ รวบผมตลอด เกือบ2อาทิตถึงสระทีเพราะคันหัวทนไม่ไหว 55

เป็นค่ะแต่ผมนี่สระบ่อยเพราะร้อนมากๆเหงื่ออกเยอะกลัวเป็นรังแค😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คิดว่าบ้านอื่นไม่เป็น นึกว่าตัวเองทำไม่แปลกๆ😅😅

เปนค่ะตอนยังไม่มีน้องสระทุกวันตั่งแต่มีน้องนี้ขี้เกียจสระผมมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจอาบน้ำ สระผม ขี้เกียจแม้กระทั่งแต่งตัว

ไม่เป็นค่ะ ชอบอาบน้ำอุ่นๆ ยกเว้นหนาวมากก็ไม่อยากอาบ สะท้านทรวง