เป็นเหมือนกันไหม?

ท้องแล้วขี้เกียจอาบน้ำสระผม?

124 ตอบกลับ

เป็นช่วง 2-4 เดือนตอนแรก แพ้ท้องเหนื่อย ทุ่มหนึ่งหลับแล้ว ไม่อาบน้ำเลยเกือบทุกวันก่อนนอน 555

บ้านนี้ชอบอาบน้ำมากอาบวันหนึ่ง5-6รอบ ตั้งแต่มีลูกขี้ร้อนมากบางวันนอนแช่น้ำทั้งวันเลย

5555555 แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว แต่ต้องดีดตัวลุกไปอาบ เพราะต้องทาครีม ท่องไว้ ทาครีมๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขก.สระผมมากๆค่ะบ้านนี้แต่ดันมามีรังแคตอนท้องด้วยเลยต้องขยันสระเพราะคันมากไม่ไหว

บ้านนี้อีแม่ขี้เกียจสระผมอันดับ1เลยค่ะเพราะผมยาวสระลำบาก ท้องโตก็ยืนนานปวดขา😅😅

เป็นคะก็งงๆทำมัยขี้เกียจอาบได้ทุกวันปกติอาบน้ำสระผมทุกวันเด่วนี้3วันกว่าสระที

ท้องไม่ใหญ่ก็ไม่นะคะ แต่พอท้องแก่ท้องใหญ่ก้มสระผมลำบากก็เลยขี้เกียจสระผมค่ะ 555

บ้านนี้จากผมยาวๆ พอท้องตัดสั้นเลยค่ะขี้เกียจสระผมมาก เวลามันพันกันหงุดหงิด

เป็นค่ะ เพลียๆเหนื่อยๆ แค่อาบน้ำก็เหนื่อยแล้ว เลิกงานมาเป้าหมายคือที่นอนนน