ถ้าคลอดแล้วประจำเดือนมาเลยไหม

ท้องแลกค่ะขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยว่าคอลดน้องแล้วต้องเตียมผ้าอานามัยไปด้วยไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นน้ำคาวปลาค่ะ แนะนำให้เตรียมผ้าอนามัยไปเองดีกว่า ส่วนตัวใช้แบบห่วงของที่รพ.แล้วไม่ซึมซับค่ะเลอะเยอะด้วย