ขอสอบถามคุนแม่ๆหน่อยจร้า

ท้องแร้วมีเลือดออกมาไม่เยอะเเค่ติดชิดชู้จ่างๆเป็นอัตรายไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ช่วง3เดือนเเรก เเล้วก็หายไป มาออกอีกที ตอนนี้8เดือน เป็นๆหายๆ เพื่อความสบายใจเลยไปหาคุณหมอค่ะ

เราเคยได้รับคำแนะนำว่า ตลอดการตั้งครรภ์นั้นเราไม่ควรจะมีเลือดออก เพราะฉะนั้นเราว่ารีบไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่

คนท้องไม่ควรไม่เลือดออกนะคะแม่ รีบไปพบคุณหมอดีกว่าจ้า

เลือดออกต้องไปหาหมอทุกกรณีค่ะ สำหรับคนท้อง

ท้อง=ไม่มีเลือดนะคะ จะน้อยจะมาก พบหมอเลยค่ะ

ไม่ควรมีเลือดนะคะแม่ รีบไปหาหมอเลยจ้า

กังวลก็ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอดีสุดค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอเลยจ้า