38+4

ท้องแรกไม่เคยเจ็บท้อง อันนี้ท้องสอง แต่2วันมานี้ ปวดเจ็บท้องน้อยเหมือนคนปวดประจำเดือน เดี๋ยวปวดเดี๋ยวคลายแต่ไม่มีน้ำอะไรออกมา แบบนี้ใกล้แล้วใช่มั้ยค่ะ หมอนัดผ่าวันที่18นี้แล้ว

4 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนคะ

5y ago

ได้ค่ะ

ช่ายค่ะเจ็บเตือน

ใกล้แล้วค่ะแม่

ไปหาหมอยังคะแม่