ท้องแรกของแม่บ้านนี้

ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลย มีเวียนหัว2-3ครั้ง ไม่อาเจียน ผิวพรรณเปล่งปลั่งไม่โทรมไม่สิว อยากทราบว่าน้องจะเป็นหญิงหรือชายคะ อยากรู้อยากแชร์ประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมากแต่ผิวพรรณเปล่งปลั่งพอคลอดได้ลูกผู้หญิงค่ะ มาท้อง2ก็แพ้เหมือนกันแต่โทรแต่ท้อง2ยังไม่รู้เพศเพราะพึ่งท้องได้5วีคค่ะ แต่คนแถวบ้านเขาดูที่ท้องค่ะถ้าท้องคุณแม่ท้องกลมจะได้ลูกผู้หญิง แต่ถ้าท้องแหลมจะได้ลูกผู้ชายค่ะ แต่ถ้าอยากแน่ใจแนะนำให้ซาวดูเพศดีกว่าค่ะ