อาการคนท้อง

อาการคนท้องเริ่มแรกเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ท้องได้5w มีเวียนหัว อาเจียน เจ็บท้องขวาซ้ายจิ้ดๆ แต่ไม่เจ็บหน้าอก

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดจื๊ดคล้ายๆตอนมีประจำเดือนข่วงแรกๆ มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ จะหายไปเองช่วง3เดือน แต่ถ้ามีอาการอื่นๆร่วม ปรึกษาคุณหมอค่ะ

บ้านนี้มาแพ้ท้องตอนใกล้ๆ3เดือนค่ะ อาเจียนและเบื่ออาหาร ค่ะ