อาการแพ้ท้อง

แนะนำทานอะไร หรือทำอย่างไรให้บรรเทาอาการแพ้ท้องบ้างคะ แพ้เยอะมากนอนไม่หลับเลย ท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอดูค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรกแพ้หนักมาก