นม

ท้องแรกไม่จะเลือกนมแบบใหนมากินถึงจะดีแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดีทุกนมค่ะ อย่าเน้น อย่าอัด โดยเฉพาะคนที่ไม่กินนมก่อนท้อง

5y ago

ใช่คะถ้าไม่เคยกิน จะมากินตอนท้องยิ่งเสี่ยงลูกแพ้ แต่ถ้าก่อนท้องเคยกินบ้างไม่บ่อยก็อย่าเกินวันละกล่อง