38วีคเจ็บท้อง

ท้องแรกไม่​รู้​ว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอกแต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยตั้งแต่ท้องมันเจ็บแบบปวดมดลูก​หน่วงๆท้องแข็งหน่วงก้นด้วยเจ็บตั้งแต่สามทุ่มจนตอนนี้สี่ทุ่มกว่าแล้วเจ็บเป็นระยะ​ คุณ​แม่ๆช่วยให้คำแนะนำแชร์​ประสบการณ์​หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

จดบันทึกความถี่ในการเจ็บนะคะ อาการใกล้คลอด

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ