ตั้งครรภ์​

คุณ​แม่​บ้าน​ไหน​มี​ประสบการณ์​เรื่องผ่า​คลอด​บ้างช่วยบอกหน่อยว่าน่ากลัว​ไหม​ พอดีบ้านนี้เด็ก​ไม่​หัวเลย​ต้องผ่าคลอด​ รู้​สึก​กลัว​ๆนะค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ที่เราสนิทด้วยเพิ่งผ่าคลอดไปค่ะ พี่บอกว่า ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่จะไปเจ็บเอาตอนช่วงพักฟื้นค่ะ แต่ในระดับที่ทนได้จ้า

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​