☹☹☹☹

ท้องแรกได้27+5รู้สึกตอนกลางคืนเป็นตะคริวที่ขาหนีบท้องเกร็งปวดท้องน้อยลงไปหาจิ่มมิมากเวลาพลิกตัวก็เจ็บมีคนบอกถ้าเดินเอยะจะคลอดง่ายแต่สำหรับเราเดินเอยะมันปวดท้องมากๆๆต้องนอนพักทรมานจัง??

1 ตอบกลับ

เอาที่เราไหวค่ะคุณแม่ สุขภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนเดินเยอะก็ไม่ดีนะคะ