ท้องแรกได้5สัปดาห์

ท้องแรกได้5สัปดาห์ ตอนนี้เริ่มปวดท้องจี๊ดๆ บางวันก็ปวดหน่วงๆท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ คุณหมอฉีดยา และให้ยากันภาวะแท้งคุกคามมาทาน และให้หยุดเดิน 7 วัน ค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกคือมดลูกขยายตัวปกติค่ะ

2y ago

ปวดทุกวันเหมือนกันค่ะ แต่ปวดช่วงเย็น ไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกกำลังขยายน่ะค่ะ #ท้องแรก 😊

น่าจะอาการมดลูกขยายนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ