ถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกใกล้จะ5เดือนแล้วลูกเคลื่อนไหวบางครั้งบางวันปกติมั้ยคะลูกจะดิ้นแรงตอนไหนคะ

19 ตอบกลับ

ของเราเป็นบางวันที่ดิ้นดีดิ้นแรงทั้งวัน บางวันก็ดิ้นน้อยเบาบ้างแรงบ้างค่ะ บางทีเคยดิ้นบ่อยๆแล้วมาดิ้นน้อยแม่ก็แอบกังวลนิดหน่อย แต่ช่วงนี้เค้ายังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

บ้านนี้จะมีช่วงเช้าบางวัน ช่วงกลางวันกินอิ่มๆๆนี่บ่อย ช่วงหัวค่ำ2-3ทุ่มก้อมีค่ะ แบบไม่รุ้สึกเลยทั้งวันก้อมี🤣🤣

ทางนี้ 5 เดือน เริ่มดิ้นแรง ตอนหลังกินอิ่มครึ่ง ชม. เป็นต้นไปค่ะ กลับตอน5-6ทุ่ม แม่จะนอน ลูกมาตื่น 😂

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เเล้วตอนกลางคืนดิ้นเเรงสะด้วย555

ลูกดิ้นตินนี้เช้าถึงบ่ายกลางคือดิ้นนิดเดี่ยวเช้าถึงดิ้นดีดิ้นเก่งด้วย

ลูกดิ้นตลอดเวลาแหละคะ รู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง แล้วแต่ความแรงของลูกค่ะ

ลูกดิ้นตลอดเวลาคะแม่ แต่บางครั้งอาจจะไม่รู้สึกคะ แล้วแต่ความแรงของลูกคะ

1 วันจะดิ้นหลายรอบมากค่ะจะมีช่วงเช้าช่วงกลางวันแล้วก็ช่วงกลางคืนน่ะค่ะ

5เดือนพึ่งดิ้นค่ะ ตอนกินอิ่มกับตอนตื่นนอน และตอนเปิดเพลงให้ฟัง🤣

ปกติค่ะแม่น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตอน28-30สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ดิ้นประมานเที่ยงคืนคืนตี1ช่วงนั้นจะดิ้นแรงกว่าทุกครั้ง