ท้องแรกมีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ท้องแรกโดนยาระงับไป 2 รอบแร้วคือตอน32วีค1รอบ กับ 36+5 อีก 1 รอบ อยอกถามว่าถ้าโดนยาแบบนี้จะมีผลต่อลูกมั้ยคะแร้วจะปกติเหมือนเด็กทั่วไปรึป่าวโดนเยอะๆกลัวไม่ได้คลอดจังเลยค่ะไม่อยากไป รพ.แร้ว กลัว รพ.ไปแร้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีคำถามแนะนำถามหมอดีที่สุดนะคะ แม่ต้องหัดเชื่อใจหมอนะคะ ไม่งั้นก็จะเครียด ก็จะกลัวแบบนี้ มันไม่เป็นผลดีกับทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ทำให้เราไม่กล้าไปอีกเลยแต่ก็วางใจไม่ได้เป็นห่วงลูกมากกว่าทุกอย่าง