รพ.รัฐบาล

อยากถามแม่ๆที่ฝากรพ.รัฐคะ เวลาแม่ๆฝากครรภ์ รพ.ซาวให้กี่รอบคะ ขอเราซาวตอนฝาก1รอบ ตอน 24+5 อีก1รอบ จนตอนนี้ 34+2แล้วยังไม่รู้น้ำหนัก ไม่รู้ว่าน้องกับหัวหรือยัง ใกล้ๆคลอดแม่ๆพอรู้ไหมเขาจะซาวให้อีกตอนกี่วีค #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ#

1 ตอบกลับ

1-2รอบแค่นี้ค่ะ

5y ago

จ้า เห็นบางคนบอกจะมีซาวใกล้คลอด ตอนนี้ยังไม่รู้น้องกลับหัวหรือยังเลยค่ะ หมอตรวจแต่ไม่บอกอะไรเลยจ้า