ท้องแรก

ท้องแรกแม่ๆคลอดธรรมชาติ น้องกี่กิโลกรัมคะ......ตอนนี้ 37+3 น้ำหนักลูก 3โลกว่าแล้ว แอบกลัวคลอดยากจังค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100จ้า ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ อยู่ที่เชิงกรานแม่ ขนาดตัวน้อง และแรงเบ่ง บางคนลูก4โลยังคลอดเองได้เลยจ้า ❤