ทีมเมษา 2566

กำหนดคลอด 20 เมษาค่ะ วันที่ 3 ที่ผ่านมา (37+4 วีค) น้ำหนักลูก 4 โลกว่าแล้ว เลยต้องผ่าวันที่ 10 นี้ แต่ละบ้านน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสองค่ะ

11 ตอบกลับ

เราคนนึงที่ไม่อยากผ่า 39+1ท้องแข็งถี่หมอให้ยาเร่งคลอดเพื่อจะคลอดเอง สรุปปากมดลูกไใ่เปิด เจ็บตัวฟรี ตกเลือดสุดท้ายได้ผ่า จังหวะบล็อคหลังเข้าผ่าก็คิด เอ่อจะดื้อกับหมอทำไม ความเจ็บไม่เท่ารอคลอดเลย

1y ago

กลัวมากเลยค่ะตอนผ่า

ของเราตอน37W ประมาณ3000 ค่ะ ผ่าคลอดเสาร์หน้า ขอแชร์เรื่องตัวแม่เอง แม่เราเล่าให้ฟังค่ะ ผ่าคลอดเราออกมา สี่โลกว่า ออกมาวันเดียว คนมาเยี่ยมบอกว่านึกว่าเด็ก1 เดือน 🤣🤣

1y ago

โอ้วว สุดยอดไปเลยแม่ บ้านนี้จะแบกท้องไม่ไหวแล้วค่ะ 🤣😂

ตอนนี้น้องแตกแล้วค่ะ อายุครรภ์ 38+2 ค่ะแต่ก็ต้องได้ผ่านะคะเพราะแม่เป็นเริม (ตอนจะผ่ามดลูกเปิด 3 ซม แล้วค่ะ) 55

กำหนด 20 เมษา เหมือนกันค่ะ วันนี้ไปซาวด์เพิ่ง 2800 กรัมเอง แต่แม่อึดอัดมากๆ ถ้าไม่เจ็บก่อน 18 นัดผ่าแล้วค่ะ😆

นน.น้องดีมากค่ะแม่ บ้านนี้นน.น้องน้อย (แม่เป็นเบาหวาน) แม่กังวลมากค่ะ

ปากมดลูกเปิดแค่ 6 ซม.ค่ะ หัวลูกไม่ลงต่ำเลยได้ผ่าคลอดบล๊อคหลังค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ผ่าชิวมากเลย เจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดครบ 10เซน เจ็บทรมานมากกว่าเป็นสิบเท่า สู้ๆนะคะ

ตอน 36+2 w หมอซาวได้ 3900 พอ 38+2 หมอบอก 4100 คลอดจริง 38+6 ออกมา 4080 ค่ะ

1y ago

รอปากมดลูกเปิด แค่ 6 ซม. หัวลูกไม่ลงต่ำ หมอจับผ่า บล๊อกหลังค่ะแม่

นน.น้องดีจังคะ ทางนี้ลุ้นเลยกลัวน้องน้ำหนักน้อย

1y ago

สู้ๆนะคะแม่

น้ำหนักลูกเยอะมาก..ทานอะไรคะเเนะนำหน่อยคั

1y ago

แรกๆอยากกินแต่ขนมหวานค่ะแม่ 😂

แม่บำรุงอะไรค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1y ago

ท้องนี้แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ 🤣