แท้งมา2คนแล้วค่ะผ่านมา6เดือนท้องคนที่3แล้วค่ะเป็นกังวลมากค่ะว่าจะแท้งอีก เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

แท้ง2คนผ่านมา6เดือนท้องคนที่3แล้วเร็วไปไหค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝารึยังคะ เคยมีประวัติ แนะนำไปหาหมอฝาก ตรวจและอื่นๆจะได้หาความเสี่ยงต่างๆและรักษาได้ทันคะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ ไปซาวน์น้องมาเจอตัวและหัวใจแล้วค่ะ🥰🥰 3คนที่แท้งมาไม่เคยเจตัวและหัวใจเลยค่ะ