13+4 วีคยังไม่เจอหัวใจลูกปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 13+4 วีค เเต่ไปตรวจอัลตร้าซาวน์ยังไม่เจอหัวใจลูก เกี่ยวกับลูกยังตัวเล็กไหมค่ะ ปกติไหม

7 ตอบกลับ

แค่9-10วีคก็เจอแล้วนะค่ะแม่ รอดูต่อไปค่ะ สู้ๆค่ะแม่อย่ากังวล

4mo ago

สู้ๆนะค่ะ

ตอนนี้แม่เป็นไงบ้างคะ บ้านี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้13+6w เรายังเจอตัวเด็กและหัวใจน้องนะคะแม่

บ้านนี้8W ก็เจอแล้วค่ะ...รอดูต่อไปนะคะแม่...

ของเราเจอหัวใจเต้นตั้งแต่6วีคแล้วนะคะ

13+5เราจับท้องเจอตำแหน่งหัวใจเลยนะคะ

ไม่ปกตินะคะ หมอแจ้งว่ายังไงบ้างคะ