ตกเลือดหลังคลอด

ท้องแรกเราเคยตกเลือดหลังคลอด ตอนคลอดน้องเลยค่ะตกเลือดเยอะมาก..เลยอยากรู้ว่าท้องที่2จะมีภาวะตกเลือดเหมือนท้องแรกไหมคะ หรือไม่เกี่ยวกันคะ..กลัวมากเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

สาเหตุของการณ์ตกเลือดหลังคลอดท้องแรกคืออะไรหมอได้บอกมั้ยคะ

ไม่ได้บอกเลยค่ะ