ตกเลือดหลังคลอด

ใครเคยตกเลือดตอนคลอดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกค่ะ ท้องแรกก็แจ็คพอตเลย เสียไป 2 ลิตร เกิดจากแผลฝีเย็บติดเชื้อ หมอเขาบอกแบบนั้นค่ะ หนาวสั่น หลังจากคลอดเองประมาณ 4 ชม ค่ะ พอลุกออกจากเตียงไปห้องน้ำ ผ้าอนามัยเอาไม่อยู่ไหลเป็นทางเยอะมาก พอไปที่ห้องน้ำ มีลิ่มเลือดก้อนใหญ่หลุดลงมา ตอนนั้นเริ่มตาลายแต่ยังดีที่ไม่เวียนหัวจนล้ม

9mo ago

งื้อออเป๋นเหมือนกันค่ะแม่ คิดกังวลมากเลยค่ะ ถ้ามีท้อง2จะมีโอกาสตกเลือดอีกไหม