ตกเลือดหลังคลอด

มีใครเคยตกเลือดหลังคลอดไหมคะ อาการเป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

มีเลือดเยอะ ผ้าอนามัยแผ่นใหญ่กลางคืน1แผ่นต่อชั่วโมงหรือครึ่งชั่วโมง เกือบช้อคคะถ้าไปรพ.ช้านิดเดียว สวนสายปัสสาวะ ให้เลือด ให้เกร็ดเลือด ให้น้ำเกลือ ยาฆ่าเชื้อ

5y ago

เดือนกว่าๆคะ

เลือดเยอะค่ะ ถูกส่วนท่อปัสสาวะเลย บ้านนี้โดนน้ำเกลือไป6ถุง