มีโอกาสแท้งมั้ย

ท้องแรกเป็นท้องลม ตอนนี้ท้องได้ 15w5d มีโอกาสแท้งอีกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์แล้วใช่ไหมคะ แจ้งประวัติกับหมออย่างละเอียดแล้วใช่ไหมเอ่ย? ถ้าใช่ ก็ปฏิบัติตัวตามที่หมอแนะนำตลอดนะคะ และพยายามอย่าเครียดจ้า ความเครียดอันตรายที่สุดค่ะแม่

ดูแลตัวเองดีค่ะ พักผ่อนเยอะไปนะค่ะ อย่าพึ่งทำไรหนักค่ะ