ขออนุญาตถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้15W5Dแล้ว ไปซาวด์กับฟังเสียงหัวใจน้องมาเมื่อวันก่อน ตอนนี้น้องยังไม่ดิ้นยังไม่ปั้นตัวแล้วก็ไม่รู้สึกอะไรเลยจะอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากที่ ถึงอายุครรภ์ที่หมอให้นับลูกดิ้น ถ้าไม่ดิ้นค่อยกังวลตอนนั้นค่ะ อายุครรภ์แค่นี้ส่วนมากน้องเน้นหลับค่ะ

ปกติค่ะ น้แงยังตัวเล็กมากๆ