ฉันท้องมา 7 สัปดาห์ แต่อัลตราซาวด์แล้วไม่เจอตัวอ่อน ฉันควรทำยังไง

ท้องแรกเคยท้องลมมาแล้วกลัวเป็นอีก

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่วันนี้แม่บ้านนี้ไปหาหมอแล้วเจอพี่ที่เหมือนกันแกบอกท้องได้7-8สัปดาห์ไม่เจอตัวอ่อนแต่พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นหมออันตราซาวต์อีกก็เจอตัวอ่อนแล้วค่ะแต่ไม่ทราบว่าขอวแม่จะเป็นแบบที่แม่บอกหรือเปล่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆค่ะอย่ากังวนเดี๋ยวลูกน้อยใจคุณแม่น๊าาาายิ้มๆค่ะเพื่อลูก

รออีก 2 สัปดาห์นะคะ อาจจะเจอค่ะ