ลูกไม่ดิ้น

ฉันไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ฉันควรทำยังไง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นชัดตอน16วีคขึ้นค่ะ ตอนนี้23วีค ชัดขึ้นมาอีกหน่อย แต่ก้อยังไม่แรงค่ะ✌😊

ลูกดิ้น5เดือนค่ะ ดิ้นบ้างหายบ้าง จะดิ้นบ่อยๆก้7เดือน ใจเยนๆนะคะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มดิ้น 22+4 ท้องแรก ดิ้นเก่งมาก ดึกๆ ไม่ยอมนอน 🐣

3 เดือนกว่ายังไม่รุ้สึกหรอกค่ะ เรา 5 เดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

อายุครรภ์ 3 เดือน ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ ปกติร่ะ

รอครบ28สัปดาห์น้องจะดิ้นสม่ำเสมค่ะแม่

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นดีก้อวันนี้แหละ 20+1

บ้านนี้ 5 เดือนยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังเงียบค่ะ