คุณแม่มือใหม่

ท้องแรกอายุครรภ์ 13 สัปดาห์ น้ำหนักคุณแม่ไม่เพิ่มเลย คุณแม่คนไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่มือใหม่
222 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้​ ตั้งครรภ์​ 34​ สัปดาห์​ น้ำหนักไม่ขึ้นสักกิโลเลย....ก่อนท้อง​ 85​ กก.. แพ้ท้อง​ 3เดือน​ ลดลงเหลือ​ 68​ กก.​ ตอนนี้ยังเท่าเดิม​ แต่เด็กในครรภ์โตแข็งแรงน้ำหนักเข้าเกณฑ์