ท้องแรกอายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ไปตรวจพบคุณหมอบอกว่าหัวใจเต้นปกติ แต่กังวลเพราะลูกไม่ดิ้น แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นนะคะ แค่เรายังไม่รู้สึก รออีกซักหน่อยค่ะ