ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแรกอายุครรภ์ 37 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งตลอดเวลาเป็นเวลา 2 วันอันตรายไหมคะต้องพบแพทย์ไหมและมีอาการเจ็บตรงหน้าท้องน้อยเป็นระยะระยะรบกวนด้วยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังดิ้นปกติรอก่อนค่ะ ถ้าเจ็บถี่สม่ำเสมอค่อยไปค่ะ หรือถ้ามีน้ำเดิน/มูกเลือดไปเลยค่ะ

3y ago

แต่เมื่อวานเจ็บถี่มากคะประมาณ 7-8 ครั้งต่อ 20 นาที วันนี้เจ็บประมาณ 4 ครั้งแล้วน้องก็ดิ้นน้อยมากค่ะ