ท้องแรก

ท้องแรกหลังจากรู้ว่าท้อง ก็มีอาการง่วงตลอดเวลาแล้วก็หลับได้ทุกเวลา แค่เดินไปเข้าห้องน้ำก็ยังหอบหายใจเหนื่อย แถมทำไรก็เหนื่อยไปหมด มึนหัวตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ พอดีพึ่งท้องแรกคะ

ท้องแรก
57 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆง่วงตลอดเวลาเลยค่ะอยากจะนอนอย่างเดียวส่วนตัวเป็นลมบ่อยด้วยค่ะ