แม่ๆตัดสินใจคลอดเองหรือผ่าคลอดกันคะ

ท้องแรกว่าจะลองคลอดเองแต่ก็อยากอยู่กับลูกนานๆลาคลอดมาจะ 3 อาทิตย์แล้วยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยผ่าเลยดีไหมคะ

19 ตอบกลับ

แม่เลือกผ่าค่ะเพราะกำหนดวันลาได้แน่นอนได้อยู่กับลูกนานขึ้น

แม่บ้านนี้ก็ลาคลอดได้3อาทิตย์กว่าๆน้องก็ยังเงียบอยู่เลย

เราใจอยากคลอดเองค่ะเเล้วก็ได้คลอดเองเเบบไม่ยาเร่งตอน40week

หมอบอกว่าลองคลอดเองดูก่อนถ้าน้องคลอดยากก็จะผ่าคลอดค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ลาคลอดมาจะ3 อาทิตย์แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย

ถ้าร่างกายพร้อมแนะนำคลอดธรรมชาติค่า

คลอดเองค้าา รอวันที่เค้าพร้อมออกมาเลยย🤗

ผ่าคลอดค่ะ😅

ผ่าคลอดค่ะ