ไปแอบแตกมาแล้วคะ. 39วีค. กำหนดคลอด3สิงหาคม น้ำหนัก3390

ท้องแรกลูกสาว

ไปแอบแตกมาแล้วคะ. 39วีค. กำหนดคลอด3สิงหาคม น้ำหนัก3390
26 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเป็นไงบ้างค่ะแม่ พอดีคนแรกคลอดเองพอมาคนที่สองไปซาวด์เมื่อวานหมอบอกเด็กไม่กลับหัวเลยต้องผ่าในวันที่9นี้ แม่กังวลเครียดมากเลยกลัวการผ่าตอนนี้แม่ได้36+2วีคแล้วค่ะ

1y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บ. หลังผ่านี้สิ สุดมากแม่😄

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊า 3สิงหาเหมือนกันแอบแตกแล้ววันนี้ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้อยากแตกบ้างคะ กำหนด 4 ส.ค. วันนี้ได้ 39w พอดีคะมีท้องแข็งแล้วก็มูกใสลงบ่อยมาก

ทางนี้2สิงหา 39+2แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วค่ะ

ทางนี้กำหนด4สิงหายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ได้แต่เจ็บเตือนไปวันๆ555

บ้านนี้2สิงหาไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำมาก🥰❤️

บ้านนี้กำหนด3สิงหาเหมือนค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก้เงียบเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องดูน่ารักสมบูรณ์แข็งแรงมากค่ะแม่

1y ago

กินเก่งมากคะตอนนี้😍😍

ยินดีด้วยค่ะ 38+5ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะคะแม่🤍 9สิงหา เจ็บเตือนทุกวันเลย

1y ago

สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องแบบรุนแรงมาก เป็นๆหายๆค่ะ เมื่อวานไปรพ.แล้ว หมอบอกว่าปกติ มาวันนี้ออกอี้กกกกค่ะ เป็นไรไหมค่ะ ปกติไหมค่ะแบบนี้ กังวลมากๆเลยค่ะ🥲