ไปแอบแตกมาแล้วคะ. 39วีค. กำหนดคลอด3สิงหาคม น้ำหนัก3390

ท้องแรกลูกสาว

ไปแอบแตกมาแล้วคะ. 39วีค. กำหนดคลอด3สิงหาคม น้ำหนัก3390
26 ตอบกลับ

3สิงหาเหมือนกันค่ะแต่ทางนี้เงียบมาก😂

จั้มมั้มมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ🎉🎉🎉🥰🥰

น้ำหนักน้องตรงกับที่คุณหมอซาวไหมแม่

1y ago

เกิ้นมานิดนึงค่า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลยย

ซาวด์ก่อนคลอดน้องหนักเท่าไหร่คะ

1y ago

3300คะคลอดจิง 3390

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤️❤️

จ้ำม้ำมากค่ะแม่