รู้สึกกลัวการคลอดลูก

ท้องแรกรู้สึกจะกลัวการคลอดธรรมชาติมากค่ะ ตอนนี้ 32+6 วีค แล้วค่ะ กลัวตอนหมอเย็บแผล อยากรู้ว่าตอนเย็บแผล หมอได้ฉีดยาชารึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ ไม่เจ็บ ตอนกรีดยังไม่เจ็บเลย มัวแต่ปวดท้อง เบ่ง 😂 บ้านนี้ตอนหมอเย็บ นอนชิลล์เล่นโทรศัพท์อยู่เลยค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ. เอาโทรศัพท์เข้าไปได้ด้วย