ตอนนี้32วีค +6 แล้วค่ะ

ท้องเเข็งมาๆหายๆปวดท้องเเรงจนร้องไห้ ติดกันประมาณครึ่งชั่วโมงเเล้ว เป็นอะไรไหมคะไม่เคยปวดท้องติดต่อกันแบบนี้เลย?

4 ตอบกลับ

เคยเป็นอาการแบบนี้หมอบอกว่าถ้านั่งพักแล้วยังไม่หายให้รีบไปหาหมอแม้ว่าจะไม่มีเลือดออกหรือน้ำก่อตามช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องสังเกตตัวเองให้ดีคะ32วีคเหมือนกัน

5y ago

มาหาหมอแล้วค่ะ หมอให้นอนดูอาการตอนนี้หมอฉีดยายับยั้งคลอด ใจสั่น มือสั่น รอดูอาการอีก3 วันถ้าไม่ดีขึ้น หมอจะให้ยาเร่ง 😭

รีบไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ