ครรภ์เป็นพิษ

ท้องแรกมีอาการก่อนคลอดคือครรภ์เป็นพิษความดันขึ้นสูง ตอนนี้ท้อง 2 แล้วค่ะ อายุห่างกัน 6 ปี ไม่รู้ว่าท้องนี้มีโอกาสครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าครรถ์ที่แล้วเป็น ครรภ์นี้ก็มีโอกาสค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลมากไปนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ แม่จะไม่กังวลค่ะ

ครรภ์เป็นพิษได้ผ่าคลอดมั้ยคะพอดีเราก้อครรภ์เป็นพิษค่ะความดันสูง

5y ago

ท้องแรกผ่าคลอดค่ะ ท้องนี้ก้อคงต้องผ่าเหมือนกันค่ะคุนแม่