สอบถามและขอคำแนะนำ ทีค่ะแม่ควรทำอย่างไร?

ตอนนี้ท้อง2 แล้วค่ะ แต่ลูกคนแรก 1ปี 4 เดือน ยังกินนมแม่อยู่เลย แต่น้ำนม เหมือนจะไม่มีแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้งดค่ะเพราะการให้นม ทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้ง