23 วีค วันนี้ช่วงเย็นไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้น ปกติจะดิ้นสม่ำเสมอช่วงกี่วีคคะ

ท้องแรกมีความกังวลค่ะ รบกวนแม่แม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยมีปัญหานี้เหมือนกันค่ะ ปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกว่าปรกติค่ะ ให้นับลูกดิ้นจริงๆตอน28w หลังแม่ซาวนด์4Dค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา ❤️

5y ago

ขอบคุณค่ะ