ตอนนี้ท้องได้ 9weekกว่าแล้วค่ะแต่มีอาการปวดท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ หรือมันจะอันตรายไหม

ท้องแรกมีความกังวลค่ะ อยากถามประสบการณ์จากทุกคนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ มดลูกขยาย /กับยกของหนักท้องทำให้เกร็งคะ

น่าจะอาการมดลูกขยายปกตินะคะ