ท้องแรก ?

ท้องแรกพุงออกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ใกล้จะ 5 เดือน แต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ

100 ตอบกลับ

24+1. ตัวเริ่มเเตก มีคนเริ่มทักว่าอ้วนขึ้นเเปลกๆ555. มีคนมาลูบท้องบ้างแต่บอกเค้าว่าอ้วน คนเริ่มดูออกแล้วจ้า เเต่สำหรับเเม่ท้องคือเล็กมาก

ของเราเพิ่งออกตอน5เดือนคะ บางคนทักว่าท้องเล็ก บางคนทักว่าท้องใหญ่ แต่อย่าไปใส่ใจคะกินบำรุงเจ้าตัวน้อยต่อไปคะ

4 เดือนครึ่งแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เกี่ยวกับตอนแพ้ช่วง 3 เดือนแรกมั้ย น้ำหนักลงไปตั้ง 4 โล

6y ago

แพ้มากเหมือนกันค่ะ พึ่งหายตอนเข้าเดือนที่ 4 😂

6เดือนจ้าแต่คนแก่ก็ทักว่าม่เหมือน6เดือนเลยท้องแรก เลยเล็กจ้าตอนนี้แปดก็ยังเล็กนะสำหรับแม่555

จะ 5 เดือนแลวคะ ถ้าไม่นั่งพุงไม่โผล่ ถ้ายืนขึ้นก็เหมือนคนมีพุงนิดๆ เเต่กินเยอะนะคะ สงสัยลงแม่ 😆😆

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😅

เราท้องสองแล้วจร้า ยังไม่มีคัยดูออกเลยว่าเราท้อง ท้องจะใหญ่ก้อจะประมาน5-6เดือนหล่ะจร้า

5เดือนคะ ท้องใหญ่มาก เริ่มออก3เดือนกว่า มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่คะ ปกติเปนคนหุ่นดีเลยคะ😅

บ้านนี้ก็จะ5เดือนแย้ว ป่องออกมาหน่อยเดียวถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่ มองไม่รุ้เลยว่าท้อง😄😄

6y ago

ป่องมานิดเดียวเหมือนกันค่ะ 😂 เหมือนไม่ท้องเลย

บ้านนี้ท้องคนที2 พุงออก8เดือน ตอน7เดือนหมอยังทักว่าท้องเล็ก พอเข้า8เดือนเริ่มโตคะ

เราออกจริงๆแบบเห็นชัด6เดือนกว่าค่ะ แล้วพอออกก็ต่อเนื่องเลย ใหญ่ไวมากค่ะหลังๆ